Skip to main content

Thư Mục

Cập nhật thông tin và kiến thức về Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.

Kết quả tìm kiếm Google: Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên

Hướng dẫn cách uống thuốc tránh thai hàng ngày và một số lưu ý ...


Hướng dẫn cách uống thuốc tránh thai hàng ngày và một số lưu ý | Medlatec

Tác giả: medlatec.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4838 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai hàng ngày là biện pháp tránh thai đơn giản được áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu dùng sai thuốc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi có thể giúp bạn biết cách sử dụng thuốc tránh thai hiệu quả, tránh những tác dụng phụ không mong muốn….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Tham khảo các loại thuốc tránh thai phổ biến trên thị trường

Tác giả: aihealth.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (3596 lượt đánh giá)

Hiểu được loại biện pháp tránh thai nào phù hợp với bạn có thể giúp bạn lựa chọn và sử dụng dễ dàng hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dạng thuốc và tùy từng trường hợp mà sử dụng các loại thuốc khác nhau. Hãy cùng AiHealth tìm hiểu trong bài viết dưới đây….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Hướng dẫn uống thuốc tránh thai hàng ngày an toàn và đúng cách

Tác giả: tamanhhospital.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1453 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai hàng ngày là biện pháp tránh thai đơn giản được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa hiểu rằng sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày như thế nào là đúng cách, không tác dụng phụ, không “vỡ kế hoạch”….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Thuốc tránh thai 28 viên – Sử dụng như thế nào là đúng cách và hiệu quả?

Tác giả: hellobacsi.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2560 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai số 28 và 21 có tác dụng tránh thai như nhau. Điểm khác biệt duy nhất là loại thuốc tránh thai 28 viên bao gồm 21 viên nội tiết tố và 7 viên giả dược không chứa nội tiết tố. Loại giả dược này được tạo ra để giúp phụ nữ duy trì thói quen uống thuốc tránh thai nếu họ chọn dùng thuốc trong thời gian dài….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Thuốc tránh thai, ngừa thai hiệu quả trên thị trường – Nhà thuốc Long Châu

Tác giả: nhathuoclongchau.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4660 lượt đánh giá)

Các loại thuốc tránh thai, ngừa thai trên thị trường được nhà thuốc Long Châu cung cấp: Postinor, Marvelon Bayer, Mifestad… và hơn 99 loại thuốc chính hãng được cấp phép….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Cách dùng thuốc tránh thai 28 ngày | BvNTP

Tác giả: bvnguyentriphuong.com.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (4122 lượt đánh giá)

Loại thuốc tránh thai 28 viên hiện rất phổ biến trên thị trường và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn uống hàng ngày để tránh thai. Thành phần chính của thuốc bao gồm hai loại hormone – estrogen và progestin. Nó ngừng rụng trứng và làm dày chất nhầy cổ tử cung để ngăn chặn sự thụ tinh….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Hướng dẫn sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày đúng cách | Vinmec

Tác giả: www.vinmec.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1455 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai hàng ngày là một phương pháp tránh thai hiệu quả và dễ dàng. Việc sử dụng thuốc tránh thai rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em chưa hiểu hết về biện pháp tránh thai hàng ngày, tình trạng “vỡ kế hoạch” vẫn diễn ra dù đã uống thuốc đều đặn….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn

Tác giả: benhvienhuulung.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2964 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Thuốc tránh thai 28 viên: Những thông tin bạn cần biết

Tác giả: docosan.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4976 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai 28 viên hay còn gọi là thuốc uống hàng ngày là biện pháp tránh thai bằng đường uống đơn giản, hiệu quả và an toàn. Loại thuốc này lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 50 và 60 của thế kỷ 20 và dần được phổ biến rộng rãi. Người ta ước tính rằng khoảng 50% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên toàn thế giới hiện đang sử dụng thuốc tránh thai….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Cách dùng thuốc tránh thai vỉ 28 viên? | Vinmec

Tác giả: vinmec.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4565 lượt đánh giá)

Tôi đã từng sử dụng 28 viên thuốc, nhưng khi đến kỳ kinh nguyệt, tôi uống hết 21 viên và sau đó chuyển sang 4 viên không hoạt động. Bác sĩ chỉ em cách dùng hộp 28 viên được không ạ? Tôi uống thuốc vào buổi sáng nên không thấy có hoạt động mới nào trong chu kỳ. Xin cảm ơn bác sĩ đã tư vấn cho tôi, cảm ơn bác sĩ….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Hướng dẫn uống thuốc tránh thai hàng ngày đúng cách

vincmec #thuoctranhthai #tranhthai #thuoctranhthaihangngay Uống thuốc tránh thai hàng ngày là một trong những biện pháp hữu…Làm gì nếu quên uống thuốc tránh thai hàng ngày?

Thuốc tránh thai #thuoctranhthaihangngay #tranhthai Sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày giúp việc ngừa thai trở nên dễ dàng và hiệu quả.Thuốc ngừa thai hằng ngày New Choice hộp 28 viên | Medigo

Tác giả: www.medigoapp.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4358 lượt đánh giá)

New Choice là thuốc tránh thai hàng ngày được bào chế dưới dạng viên nén bao phim ferrous fumarate, ethinylestradiol và levonorgestrel, do Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà sản xuất. Nó được phụ nữ sử dụng để tránh thai thông thường hoặc khẩn cấp (tùy thuộc vào liều lượng)….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Mất viên thứ 2 thuốc tránh thai hàng ngày vỉ 28 viên phải làm gì? | Vinmec

Tác giả: vinmec.com

Đánh giá: 5 ⭐ (2494 lượt đánh giá)

Tôi uống một vỉ 28 viên mỗi ngày, viên thứ hai bị mất và không bao giờ được tìm thấy, và tôi uống tiếp viên hàng không thứ ba. Trong khi đó, tôi đã quan hệ tình dục vào ngày tôi uống viên thuốc đầu tiên. Tôi nên làm gì nếu tôi làm mất viên thứ hai chứa 28 viên mỗi ngày từ dược sĩ? Có người hỏi tôi….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Nên uống thuốc tránh thai loại 21 viên hay 28 viên? | TCI Hospital

Tác giả: benhvienthucuc.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2613 lượt đánh giá)

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! “Tôi nên uống thuốc tránh thai loại 21 hay 28 viên?” Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em đặt ra xung quanh vấn đề sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Để giúp bạn và các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về hai loại thuốc tránh thai này, tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:…

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Dùng nhầm liều thuốc tránh thai 28 viên dạng 24+4 có sao không? | Vinmec

Tác giả: vinmec.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3286 lượt đánh giá)

Đối với hộp 28 viên, 21 viên đầu tiên chứa viên tránh thai nội tiết màu trắng và thêm 7 viên đường nâu hoặc viên tránh thai không chứa nội tiết tố sắt. Tại sao lại có thêm 7 loại thuốc không chứa nội tiết tố giúp người dùng tiếp tục điều trị và không bao giờ quên thuốc….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Thuốc tránh thai Rigevidon 21+7 hộp 3 vỉ -Nhà thuốc An Khang

Tác giả: www.nhathuocankhang.com

Đánh giá: 5 ⭐ (4024 lượt đánh giá)

Rigevidone (21+7) thuộc nhóm thuốc tránh thai kết hợp. Khi được sử dụng đúng cách, thuốc tránh thai có thể đảo ngược được. Regevidone (21+7) chứa liều thấp hai loại hormone, một loại estrogen (ethinylestradiol) và một loại progestogen (levonorgestrel). Thuốc tránh thai hoạt động giống như cách mà các hormone tự nhiên của cơ thể ngăn ngừa việc mang thai khi bạn đã mang thai. Thuốc tránh thai kết hợp ngăn ngừa mang thai theo ba cách:…

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Gặp họa vì thiếu hiểu biết về các biện pháp tránh thai hiện đại – Chương trình mục tiêu quốc gia – Cổng thông tin Bộ Y tế

Tác giả: moh.gov.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1611 lượt đánh giá)

Theo các bác sĩ, việc uống thuốc tránh thai hàng ngày liên tục trong suốt 10 năm là không đúng với hướng dẫn chuyên môn, nguy cơ gây hệ lụy….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Sự khác nhau cơ bản của hai loại thuốc tránh thai hàng ngày

Tác giả: ivie.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (2798 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai kết hợp là thuốc tránh thai hàng ngày có chứa sự kết hợp của hai loại hormone là estrogen và progesteron với hàm lượng đủ để ngăn cản sự rụng trứng. Loại này được bán trên thị trường với hai dạng vỉ. Một gói 28 viên chứa 21 viên, trong đó có một viên nội tiết tố, và 7 viên giả dược có màu khác, thường chứa sắt. Vỉ 21 viên chỉ chứa 21 viên nội tiết tố và 7 viên không giả dược….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Nhà Thuốc Trực Tuyến Jio Health Pharmacy – Mua Online Giao Nhanh 2h

Tác giả: pharmacy.jiohealth.com

Đánh giá: 5 ⭐ (3342 lượt đánh giá)

Mua thuốc online đến ngay hiệu thuốc tây trực tuyến Jio Health Pharmacy. 100% thuốc chính hãng, Giao nhanh trong 2h. Dược sĩ tư vấn miễn phí!…

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Cách sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày an toàn, tác dụng phụ thuốc tránh thai

Tác giả: www.pharmacity.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1611 lượt đánh giá)

Thuốc tránh thai là một loại thuốc tránh thai có chứa nội tiết tố nữ (estrogen và progesteron) có tác dụng kiểm soát và ngăn chặn sự rụng trứng cũng như ngăn cản khả năng thụ thai của phụ nữ khi dùng thuốc….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên


Thuốc Tránh Thai Hằng Ngày Drosperin 20 (28 Viên) – TrungSonCare.com

Tác giả: trungsoncare.com

Đánh giá: 5 ⭐ (1362 lượt đánh giá)

Sự kết hợp drospirenone và ethinyl estradiol có tác dụng ức chế gonadotropin. Cơ chế hoạt động chính là ngăn chặn sự rụng trứng, nhưng những thay đổi khác cũng xảy ra, chẳng hạn như thay đổi chất nhầy cổ tử cung (khiến tinh trùng khó xâm nhập vào tử cung) và thay đổi nội mạc tử cung (giảm khả năng làm tổ)….

Thuốc tránh thai hàng ngày 28 viên