Skip to main content

Chủ đề: agi-neurin: Agi-neurin là một sản phẩm điều trị các triệu chứng bệnh do thiếu vitamin B1, B6, B12 hiệu quả. Với hoạt chất chứa thiamin mononitrat, pyridoxin hydroclorid và cyanocobalamin, Agi-neurin giúp cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, từ đó làm giảm triệu chứng suy nhược, chán chường và đau nhức do thần kinh. Với công dụng đa dạng và an toàn, Agi-neurin là lựa chọn tốt cho sức khỏe của bạn.

Agi-neurin là gì?

Agi-neurin là một loại thuốc được sử dụng để điều trị các triệu chứng bệnh do thiếu vitamin B1, B6, B12 và các vấn đề sức khỏe khác như đau nhức do thần kinh, suy nhược, chán ăn, ăn không ngon, stress, mệt mỏi. Thuốc AGI-NEURIN có chứa hoạt chất thành phần chính bao gồm thiamin mononitrat 125mg, pyridoxin hydroclorid 125mg, cyanocobalamin 125mcg. AGI-NEURIN giúp bổ sung vitamin B1, B6, B12 cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và tăng cường sự hoạt động của hệ thần kinh. Để sử dụng thuốc AGI-NEURIN, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc người chuyên gia y tế để biết đúng liều lượng và cách dùng phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Agi-neurin là gì?

Agi-neurin được sử dụng để điều trị những tình trạng nào?

Agi-neurin được sử dụng để điều trị các tình trạng do thiếu vitamin B1, B6 và B12 như suy nhược, chán ăn, mệt mỏi, xuất huyết nhiều, tê liệt, đau nhức do thần kinh, và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến dinh dưỡng.

Agi-neurin được sử dụng để điều trị những tình trạng nào?

Công dụng chính của Agi-neurin là gì?

Công dụng chính của Agi-neurin là điều trị các triệu chứng bệnh do thiếu Vitamin B1, B6, B12 do nhu cầu cơ thể tăng hoặc các tình trạng liên quan đến dinh dưỡng như suy nhược, chán ốm. Agi-neurin cũng có thể được sử dụng để điều trị đau nhức do thần kinh và các vấn đề sức khỏe khác liên quan đến thiếu hụt các loại vitamin nói trên.

Công dụng chính của Agi-neurin là gì?

Thành phần chính của Agi-neurin bao gồm những gì?

Thành phần chính của Agi-neurin bao gồm:
– Thiamin mononitrat (125mg): là dạng vitamin B1 có tác dụng cung cấp năng lượng cho cơ thể và hỗ trợ quá trình chuyển hóa carbohydrate.
– Pyridoxin hydroclorid (125mg): là dạng vitamin B6 có vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein và chuyển hóa amino axit.
– Cyanocobalamin (125mcg): là dạng vitamin B12 có công dụng hỗ trợ quá trình tạo hồng cầu và bảo vệ hệ thần kinh.
Ngoài ra, Agi-neurin còn chứa các thành phần khác như tinh bột nghệ, lactose, magnesi stearat, stearic acid, talcum, silica hyderosol, dầu cột nến, và chất đông đặc.

Thành phần chính của Agi-neurin bao gồm những gì?

Agi-neurin có tác dụng phụ gì không?

Agi-neurin có thể gây ra một số tác dụng phụ khi sử dụng, nhưng không phải tất cả người dùng đều gặp phải. Một số tác dụng phụ thường gặp bao gồm những triệu chứng tiêu chảy, buồn nôn, nôn ói, dị ứng, và khó chịu trên da. Tuy nhiên, các tác dụng phụ này thường ít xảy ra và thường không quá nghiêm trọng.
Nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng Agi-neurin, bạn nên thông báo ngay cho bác sĩ hoặc nhà bán hàng để được tư vấn và hỗ trợ. Họ có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết để giảm tác dụng phụ và đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Agi-neurin có tác dụng phụ gì không?

_HOOK_